AIDS và cộng đồng : (Bộ Y tế, 2017)
Số này trình bày: ba nhiệm vụ trọng tâm trong công tác phòng, chống HIV/AIDS hiện nay; phòng, chống HIV/AIDS 6 tháng đầu năm 2017 - triển khai thành công nhiều hoạt động; tìm lại cuộc đời cho người nghiện ma túy;...