AIDS và cộng đồng : (Bộ Y tế, 2016)
Số này trình bày: Phát động Tháng Hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2016. Hướng tới mục tiêu 90-90-90 để kết thúc dịch AIDS ở Việt Nam. NSƯT Xuân Hinh:" Kẻ chọc cười dân dã",.....