Luật doanh nghiệp và các văn bản hướng dẫn thi hành (Tài chính, 2004)
Sách gồm 3 phần: Phần I: Luật Doanh nghiệp nhà nước và Luật Doanh nghiệp. Phần II: Các văn bản hướng dẫn thi hành. Phụ lục: Các văn bản liên quan.