Luật doanh nghiệp và các văn bản hướng dẫn thi hành (H. Tài chính, 2004)
Sách gồm 3 phần: Phần I: Luật Doanh nghiệp nhà nước và Luật Doanh nghiệp. Phần II: Các văn bản hướng dẫn thi hành. Phụ lục: Các văn bản liên quan.
Keywords: Luật học; Văn bản pháp luật