Dân tộc & thời đại (Hội Dân tộc và nhân học Việt Nam, 2019)
Trong số này trình bày một số vấn đề trong chính sách bảo tồn, phát triển văn hóa dân tộc thiểu số; Thơ "Tôi yêu Tổ quốc mình"; Tây Nguyên ngày cuối năm và những mùa hoa; Lễ hội Xên bản của người Khơ Mú;...