AIDS và cộng đồng : (Bộ Y tế, 2017)
Số này trình bày: Quỹ Toàn cầu và những cam kết với công tác phòng,chống HIV/AIDS của Việt Nam. "Cần phải đưa phòng, chống HIV/AIDS trở thành phong trào sâu rộng trong quần chúng nhân dân". Mô hình Trung tâm Kiểm soát bệnh tật - Cần có lộ trình và phù hợp thực tế,...