Y học phổ thông dành cho mọi người : Chuyên đề trà dược - Hoàng Duy Tân (Thanh niên, 2013)
Chuyên đề bao gồm các nội dung: trà thảo dược hạ huyết áp; trà thuốc điều dưỡng kiện thân; trà giảm béo; tự chế trà trị bệnh; dược trà & bệnh tật;...