Y học phổ thông dành cho mọi người : Chuyên đề trà dược - Hoàng Duy Tân; Nguyễn Công Đức; Phạm Khắc Trí (Tp. Hồ Chí Minh Thanh niên, 2013)
Chuyên đề bao gồm các nội dung: trà thảo dược hạ huyết áp; trà thuốc điều dưỡng kiện thân; trà giảm béo; tự chế trà trị bệnh; dược trà & bệnh tật;...
Keywords: Y đa khoa; Tạp chí