Dân tộc & thời đại Số 200 (H. Hội Dân tộc và nhân học Việt Nam, 2018)
Trong số này trình bày: Tiếp cận bằng quyền lực trong nghiên cứu xung đột tộc người: Một số trường hợp cụ thể và kinh nghiệm cho Việt Nam, Đồng bào Khmer vùng Đồng bằng sông Cửu Long trước thời cơ và thách thức từ cuộc cách mạng công nghiệp 4.0,...
Keywords: Tạp chí