Y học phổ thông dành cho mọi người : Chuyên đề gạo lứt - Thái Huy Phong (Thanh niên, 2008)
Chuyên đề bao gồm các nội dung: công dụng của gạo lứt; những bài thuốc đơn giản, dễ tìm; gạo lứt thức ăn tuyệt vời; trà gạo lứt; một số bài thuốc tà; thông tin thẩm mỹ: thẩm mỹ vùng mắt bị lão hóa; cháo gạo lứt;...