Y học phổ thông dành cho mọi người : Chuyên đề giải nhiệt và giải độc - Hoàng Duy Tân (Thanh niên, 2017)
Chuyên đề bao gồm các nội dung: mùa hè nên uống trà như thế nào?; công dụng thanh nhiệt giải độc của trà ô long; một số cây thuốc nam giải độc tiêu biểu; sừng trâu, vị thuốc thanh nhiệt giải độc; rau má thanh nhiệt mùa nóng;...