Sử dụng IBM SPSS phân tích thống kê nông nghiệp - Lê Thanh Phong (Đại học Cần Thơ, 2021)
Nội dung sách giới thiệu phương pháp thu thập dữ liệu; phương pháp bố trí thí nghiệm; cách soạn thảo số liệu theo định dạng SPSS; phương pháp tính toán thống kê mô tả; phân tích mối quan hệ giữa các biến số liệu;...