Thời báo Kinh tế Sài Gòn Số 9-2016 (1.315) (Tp. Hồ Chí Minh Saigon times group, 2016)
Nội dung số này trình bày: ý kiến, gặp gỡ, ghi nhận, thị trường, kinh doanh, trên đường phát triển, pháp luật, phóng sự,môi trường,....
Keywords: Tạp chí