Y học phổ thông dành cho mọi người : Chuyên đề rối loạn dinh dưỡng trẻ - Hoàng Duy Tân; Nguyễn Công Đức; Huỳnh Tấn Vũ (Tp. Hồ Chí Minh Thanh niên, 2015)
Chuyên đề bao gồm các nội dung: biếng ăn ở trẻ em; suy dinh dưỡng: làm suy mòn trẻ nhỏ; dinh dưỡng dành cho bé; thận trọng trào ngược thức ăn ở trẻ;...
Keywords: Y đa khoa; Tạp chí