Tạp chí phát triển và hội nhập = Journal of development and integration Số 20 (TP. Hồ Chí Minh Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP. HCM, 2015)
Trong số này trình bày doanh nghiệp VN với cộng đồng kinh tế ASEAN, nghiên cứu & trao đổi, phát triển kinh tế địa phương, giáo dục & đào tạo, nghiên cứu & trao đổi.
Keywords: Tạp chí