Tạp chí phát triển và hội nhập = Journal of development and integration Số 55 (TP. Hồ Chí Minh Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP. HCM, 2020)
Trong số này trình bày Kinh tế - Xã hội Việt Nam năm 2020, hướng tới kế hoạch kinh tế- Xã hội năm 2021 và những năm 2021-2025; Nghiên cứu và trao đổi; Phát triển kinh tế địa phương; Quan hệ kinh tế quốc tế
Keywords: Tạp chí