Tạp chí phát triển và hội nhập = Journal of development and integration Số 38 (TP. Hồ Chí Minh Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP. HCM, 2018)
Trong số này trình bày Tổng quan kinh tế VN 2017 & khuyến nghị 2018, nghiên cứu & trao đổi, phát triển kinh tế địa phương, giáo dục & đào tạo.
Keywords: Tạp chí