Giáo trình luật dân sự Việt Nam - Lê Đình Nghị (Giáo dục, 2011)
Khái quát chung luật Dân sự Việt Nam. Trình bày kiến thức pháp luật về quan hệ pháp luật dân sự, giao dịch dân sự, đại diện, thời hạn và thời hiệu, tài sản và quyền sở hữu, những quy định và nguyên tắc về thừa kế...