Tạp chí phát triển và hội nhập = Journal of development and integration Số 32 (TP. Hồ Chí Minh Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP. HCM, 2017)
Trong số này trình bày Tổng quan kinh tế 2017; nghiên cứu và phát triển; phát triển kinh tế địa phương.
Keywords: Tạp chí