Tạp chí Khoa học Giáo dục Kỹ thuật Số 41 (Thành phố Hồ Chí Minh Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP. HCM, 2017)
Trong số này có bài nghiên cứu Phân tích đáp ứng thời gian của máy phát điện từ thủy động đối với lưu chất làm việc lỏng; áp dụng thuật toán cuckoo search chọn lọc thích nghi điều độ tối ưu hệ thống thủy nhiệt điện ngắn hạn đa mục tiêu; gỉai thuật điều chế sóng mang với đa sóng điều khiển cho nghịch lưu lai 5 bậc,...
Keywords: Tạp chí