Tạp chí Khoa học Giáo dục Kỹ thuật Số 27 (Thành phố Hồ Chí Minh Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP. HCM, 2014)
Trong số này có bài nghiên cứu bộ hạ tần công suất thấp, ứng dụng trong bộ thu phát tại tần số vô tuyến; thiết kế biến đổi HADAMARD tốc độ cao sử dụng trong các hệ xử lý tín hiệu số; nghiên cứu tính chất quang điện của điện cực ANODE quang trong pin mặt trời chấm lượng tử TiO2/CdSe/ZnS,....
Keywords: Tạp chí