Tạp chí Khoa học Giáo dục Kỹ thuật (Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP. HCM, 2014)
Trong số này có bài nghiên cứu xác định ứng dụng Labview xử lý số liệu và điều khiển thiết bị thí nghiệm xoắn vật liệu; nghiên cứu biến dạng của kết cấu trong quá trình hàn hồ quang trong khí bảo vệ - GMAW; thiết bị nội soi ô tô cầm tay ứng dụng công nghệ thu thập và xử lý ảnh; nghiên cứu thiết kê hệ thống sấy bã sắn sử dụng thiết bị sấy thùng quay phân li ba vòng,...