Tạp chí Khoa học Giáo dục Kỹ thuật Số 29 (Thành phố Hồ Chí Minh Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP. HCM, 2014)
Trong số này có bài nghiên cứu xác định phân tích xác suất lỗi ký tự cho mạng hợp tác giải mã và chuyển tiếp dùng ước lượng kênh; nâng cao độ ổn định hệ thống tích hợp lượng lượng gió,năng lượng mặt trời, năng lượng truyền thống kết nối với lưới; lựa chọn giảm biến đặc trưng trong đánh giá ổn định động hệ thống điện sử dụng mạng neural truyền thẳng nhiều lớp, thuật toán MLFNN cho phân loại tiếng nói sử dụng trích đặc trưng MMFC trong xe lăn thông minh,...
Keywords: Tạp chí