Tạp chí Khoa học Giáo dục Kỹ thuật Số 32 (Thành phố Hồ Chí Minh Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP. HCM, 2015)
Trong số này có bài nghiên cứu chế tạo màng oxít dẫn điện trong suốt GZO bằng phương pháp phún xạ magnetron DC; tính toán sức điện động tự cảm trên hệ thống đánh lửa lai; nghiên cứu biện pháp giảm mức tiêu hao nhiên liệu của xe buýt Transinco B80 sử dụng trong TP Hồ Chí Minh; nghiên cứu thiết kế và lắp đặt hệ thống thí nghiệm cho thiết bị ngưng tụ kênh micro,....
Keywords: Tạp chí