Tạp chí Khoa học Giáo dục Kỹ thuật (Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP. HCM, 2015)
Trong số này có bài nghiên cứu mở rộng tiêu chuẩn đối ngẫu cho các hệ phi tuyến dao động tuần hoàn; đánh giá quá trình gia nhiệt cho lòng khuôn hình chữ nhật bằng phương pháp phun khí nóng từ bên ngoài; phát triển năng lực sử dụng ngôn ngữ hóa học cho học sinh phổ hông thông qua tổ chức dạy học dự án; nghiên cứu thiết kế và chế tạo cơ cấu hỗ trợ rôbốt leo cầu thang, ảnh hưởng của thời gian trễ lên cường độ phát xạ vạch phổ AL I (396,152nm) kích thích bởi laser đôi,....