Tạp chí Khoa học Giáo dục Kỹ thuật (Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP. HCM, 2016)
Trong số này có bài nghiên cứu Robot bay tự động tránh vật cản có 4 cánh cân bằng; Nhận dạng thông số cho hệ con lắc ngược trên xe; Phân đoạn khối ưu não MRI dùng thuật toán hình thái và phân chia nước; Ứng dụng nhận dạng dấu vân tay vào hệ thống quản lý lịch học thông minh;..