Tạp chí Khoa học Giáo dục Kỹ thuật Số 44B (Thành phố Hồ Chí Minh Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP. HCM, 2017)
Trong số này có bài nghiên cứu thực nghiệm việc thay thế môi chất R404A bằng môi chất R407F để tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường; Đề xuất thiết kế thử nghiệm hệ thống điều khiển ngắt xi lanh động cơ xăng; Mghieen cứu ứng dụng cơ cấu H-BOT trong điều kiện máy in 3D reprap theo phương pháp FDM; Mô phỏng quá trình truyền nhiệt cấp đông cá ngừ trong tủ lạnh 3 sao;...
Keywords: Tạp chí