Tạp chí Khoa học Giáo dục Kỹ thuật (Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP. HCM, 2018)
Trong số này có bài nghiên cứu Mô hình hóa và mô hình bộ lọc tích cực ba pha ba dây; Nghiên cứu áp dụng công nghệ màng lọc MBR xử lý các chất dinh dưỡng nito và photpho trong nước thải; Hàm nội suy Hiearchical trong phân tích tấm 2D; Khảo sát ảnh hưởng của phương pháp xử lý enzym Pectinase đến chất lượng dịch trích ly từ quả dâu tằm;...