Tạp chí Khoa học Giáo dục Kỹ thuật (Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP. HCM, 2019)
Trong số này có bài nghiên cứu bộ xúc tác xử lý khí thải trên dộng cơ xe máy; Thiết kế cà thi công xe máy điện hiệu suất cao sử dụng luân phiên hai nguồn năng lượng "Future energy"; Nghiên cứu đề suất thiết bị sấy mực sử dụng nhiệt khói thải của động cơ trên tàu đánh bắt xa bờ; Cấu trúc và thuật toán điều khiển thích nghi quá trình gia công;...