Tạp chí Khoa học Giáo dục Kỹ thuật (Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP. HCM, 2020)
Trong số này có bài nghiên cứu Thiết bị bộ xương ngoài phục hồi chứ năng cho khớp gối với 6 bậc tự do; Đề xuất phương pháp nhận dạng đa thông tin số của hệ thống được mô tả bởi phương trình đạo hàm riêng dựa trên phương pháp Gradient phối ngẫu hiệu chỉnh; Phương pháp mô hình hóa điện trở dây trong mảng vi điện trở nhớ ứng dụng trong mạng nơ-ron nhân tạo;...