Tạp chí Khoa học Giáo dục Kỹ thuật Số 65 (Thành phố Hồ Chí Minh Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP. HCM, 2021)
Trong số này có bài nghiên cứu kỹ thuật điều chế sóng mang nghịch lưu một pha cascaded 5 bậc; Ứng dụng mạng cảm biến không dây; Thực thi và đánh giá mạng neuron để dự báo mưa kết hợp năng lượng tái tạo vào lưới hạ thế ;...
Keywords: Tạp chí