Sổ tay y học : Những bài thuốc hay - Nguyễn Công Đức (Thanh niên, 2014)
Nội dung số này trình bày: Tre - bảo vệ sức khỏe; Kinh nghiệm dân gian trị đau lưng; Củ cải: tiểu nhân sâm; Nước vo gạo: món quà làm đẹp; sầu đâu: dược phẩm trong làng;...