Sổ tay y học : Những bài thuốc hay 61 - Nguyễn Công Đức; Hoàng Thanh Hiền (Tp. Hồ Chí Minh Thanh niên, 2014)
Nội dung số này trình bày: Tre - bảo vệ sức khỏe; Kinh nghiệm dân gian trị đau lưng; Củ cải: tiểu nhân sâm; Nước vo gạo: món quà làm đẹp; sầu đâu: dược phẩm trong làng;...
Keywords: Y đa khoa; Tạp chí