Sổ tay y học : Những bài thuốc hay - Nguyễn Công Đức (Thanh niên, 2021)
Nội dung số này trình bày: rau sam và các bài thuốc kinh nghiệm dân gian; phòng ngừa và bài thuốc trị đau lưng; cát sâm: vị thuốc bổ hư nhuận phế; táo đỏ: vị thuốc Đông y thần kỳ; bài thuốc trị trĩ, sa hậu môn;...