Tạp chí khoa học Đại học Đồng Tháp = Dong Thap University Journal of science (Trường Đại học Đồng Tháp, 2016)
Trong số này trình bày các bài nghiên cứu về Nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý các trường tiểu học huyện Thới Bình, Cà Mau; Bước đầu hình thành năng lực giảng dạy thực hành cho sinh viên ngành Sự phạm hóa học; Thực trạng lo âu và các hình thức ứng phó của học sinh trung học phổ thông;....