Y sinh học phân tử : Dành cho sinh viên khối ngành khoa học sức khỏe - Đỗ Hoàng Long (Y học, 2021)
Nội dung giáo trình bao gồm các bài giảng được sắp xếp theo trình tự từ phần giới thiệu kiến thức chung tổng quan về sinh học phân tử đến kiến thức cốt lõi, nền tảng của khía cạnh sinh học, sau đó đến các bài giảng tập trung về các kỹ thuật sinh học phân tử từ cơ bản đến chuyên sâu,...