Dược và mỹ phẩm Số 97 (H. Cục quản lý Dược, 2018)
Nội dung trình bày về Hiệp định đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương và các tác động đến y tế VN; nghiên cứu gen và chức năng gen trong dược lý học cá thể hóa thuốc điều trị; tái sử dụng thuốc - nên hay không?...
Keywords: Dược học; Tạp chí