Sức khỏe là số 1 = One Health Số 78 (Tp. Hồ Chí Minh Công ty TNHH Một thành viên ONEHEALTH, 2019)
Nội dung số này trình bày: tác hại lớn từ những thói quen nhỏ; sức khỏe bà mẹ và trẻ em; hóc dị vật mấy chục năm mà không biết; nắng nóng người già nhập viện tăng cao; dùng thảo dược đúng cách;...
Keywords: Y đa khoa; Tạp chí