Tạp chí khoa học và kinh tế phát triển Số 1 (Cần Thơ Trường Đại học Nam Cần Thơ, 2018)
Trong số này có nội dung trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo; Tài chính- quản trị kinh doanh; Khoa học - kỹ thuật - công nghệ; Nghiên cứu và trao đổi.
Keywords: Tạp chí