Tạp chí khoa học = Journal of science (Trường Đại học An Giang, 2015)
Trong số này trình bày các đề tài nghiên cứu về Đánh giá sự hài lòng của cán bộ - nhân viên về môi trường làm việc tại Navibank, khu Tây Nam Bộ; Mô hình quan hệ giữa chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ xe buýt tại TP Cần Thơ; Kỹ năng sống của sinh viên khoa Sư phạm, trường Đại học An Giang; Hoạt động liên kết trường đại học với doanh nghiệp-áp dụng cho Việt Nam;....