Nhân lực khoa học xã hội (Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam. Học viện Khoa học xã hội, 2020)
Trong số này trình bày Chính sách an ninh xã hội của t ỉnh Quảng Nam: Thực trạng, thách thức và giải pháp; Thực trạng pháp lực Việt Nam về thẩm quyền hỗ trợ tư pháp của tòa án liên quan đến áo dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời trong tố tụng trọng tài; Các trường hợp đương nhiên miễn trách nhiệm hình sự;...