Nhân lực khoa học xã hội (Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam. Học viện Khoa học xã hội, 2020)
Trong số này trình bày Đồng quản lí tài nguyên, môi trường biển và sự tham gia của người dân địa phương ở khu bảo tồn Cù Lao Chàm; Quá trình hình thành và phát triển của pháp luật Việt Nam về quan hệ dân sự có yếu tố nước ngoài; Hành vi cạnh tranh không lành mạnh của ngân hàng thương mại:Thực trạng quy định của pháp luật và những vấn đề đặt ra;...