Tạp chí khoa học Đại học Đồng Tháp = Dong Thap University Journal of science Số 25 (Đồng Tháp Trường Đại học Đồng Tháp, 2017)
Trong số này trình bày Thực trạng và giải pháp phát triển đội ngũ cán bộ quản lý các trường trung học phổ thông tỉnh Đồng Tháp theo chuẩn hiệu trưởng; Quản lý hoạt động giáo dục đạo đức nghề nghiệp cho sinh viên Giáo dục mầm non, Trường Đại học Đồng Tháp;...
Keywords: Tạp chí