Tạp chí khoa học Đại học Đồng Tháp = Dong Thap University Journal of science Số 24 (Đồng Tháp Trường Đại học Đồng Tháp, 2017)
Trong số này trình bày Quản lý hoạt động bồi dưỡng năng lực chuyên môn cho giáo viên trung học cơ sở ở huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ; Sử dụng bảng GSP và phương pháp ROC để phân tích và lựa chọn câu hỏi trắc nghiệm khách quan; Một số giải pháp quản lý công tác hướng nghiệp huyện Châu Thành, tỉnh An Giang; Khai thác bài toán hình học không gian trong dạy học toán ở trường phổ thông theo hướng bồi dưỡng năng lực khám phá tri thức mới cho học sinh;...
Keywords: Tạp chí