Tạp chí khoa học Đại học Đồng Tháp = Dong Thap University Journal of science Số 27 (Đồng Tháp Trường Đại học Đồng Tháp, 2017)
Trong số này trình bày Vấn đề học phí trình độ cao đẳng nghề ở nước ta hiện nay; Biện pháp nâng cao chất lượng công tác thi đua, khen thưởng ngành giáo dục tỉnh Cà Mau; Thực trạng và biện pháp phát triển năng lục giải quyết vấn đề cho học sinh trung học phổ thông vùng Đồng bằng sông Cửu Long; Một số biện pháp bồi dưỡng năng lực phân tích tìm lời giải bài toán cho học sinh thông qua dạy học giải bài tập chủ đề phương pháp tọa độ trong mặt phẳng- Hình học 10;...
Keywords: Tạp chí