Tạp chí khoa học Đại học Đồng Tháp = Dong Thap University Journal of science (Trường Đại học Đồng Tháp, 2017)
Trong số này trình bày Biện pháp quản lý công tác giáo dục đạo đức học sinh ở Trường Phổ thông Dân tộc nội trú Vĩnh Thạnh, tỉnh Bình Định; Biện pháp quản lý hoạt động phong trào văn nghệ-thể dục thể thao sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp; Dạy học kiểu bài kể chuyện được chứng kiến hoặc tham gia cho học sinh lớp 5 theo định hướng phát triển năng lực;...