Tạp chí khoa học Đại học Đồng Tháp = Dong Thap University Journal of science Số 28 (Đồng Tháp Trường Đại học Đồng Tháp, 2017)
Trong số này trình bày Biện pháp quản lý công tác giáo dục đạo đức học sinh ở Trường Phổ thông Dân tộc nội trú Vĩnh Thạnh, tỉnh Bình Định; Biện pháp quản lý hoạt động phong trào văn nghệ-thể dục thể thao sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp; Dạy học kiểu bài kể chuyện được chứng kiến hoặc tham gia cho học sinh lớp 5 theo định hướng phát triển năng lực;...
Keywords: Tạp chí