Tạp chí khoa học Đại học Đồng Tháp : Chuyên san khoa học xã hội và nhân văn = Dong Thap university journal of science : Social sciences and humanities issue Tập 9 - Số 3 (Đồng Tháp Trường Đại học Đồng Tháp, 2020)
Nội dung gồm Nghiên cứu ứng dụng chức năng Table của máy tính Casio fx-580VN X vào hỗ trợ giải một số dạng toán phổ thông; Sự hội tụ của dãy lặp hai bước đến điểm bất động chung của hai ánh xạ G-không giãn tiệm cận trong không gian Banach với đồ thị; Phân tích môđun cyclic trong đại số đường đi Leavitt;...
Keywords: Tạp chí