Tạp chí khoa học Đại học Đồng Tháp : Chuyên san khoa học xã hội và nhân văn = Dong Thap university journal of science : Social sciences and humanities issue Tập 9 - Số 2 (Đồng Tháp Trường Đại học Đồng Tháp, 2020)
Nội dung gồm Huấn đức của Hồ Chí Minh:" Lấy tự học làm cốt. Do thảo luận và chỉ đạo giúp vào; Quản lý hoạt động bồi dưỡng giáo viên các trường mầm non trên điạ bàn thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định theo Chuẩn chức danh nghề nghiệp; Phát triển văn hóa đọc cho sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp;...
Keywords: Tạp chí