Giao thông vận tải số 9 (H. Bộ giao thông vận tải, 2021)
Nội dung số này trình bày: huyết mạch vận tải phát kiến chống giặc Covid-19; "Luồng xanh" ứng dụng hiệu quả công nghệ số; gỡ khó cho doanh nghiệp vận tải; chuyên gia nói gì về "luồng xanh";...
Keywords: Công nghệ kỹ thuật ô tô; Tạp chí